CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BA NIỀM
 028 73070 968      [email protected]
Trang chủ»Về Ba Niềm»Về chúng tôi

Về chúng tôi

 

Trân trọng kính chào Quý khách hàng.

 

Hiện tại môi trường kinh doanh nhà thuốc thay đổi rất nhanh, các chuỗi nhà thuốc mọc lên nhanh chóng và cung cấp hàng hóa đa dạng hơn nên mỗi nhà thuốc truyền thống đang cần đến sự thích nghi và tranh thủ với môi trường hiện tại.

 

Công ty TNHH TMDV Ba Niềm có mặt trên thị trường Việt Nam để đồng hành với mỗi nhà thuốc truyền thống và cùng giúp bảo vệ sức khoẻ mỗi gia đình chúng ta. Phương châm của công ty chúng tôi là “Chúng tôi luôn tạo ra Niềm tin, Niềm vui và Niềm yêu thương cho mọi gia đình”.

 

Ba Niềm giới thiệu các sản phẩm là vừa có chất lượng vừa có giá trị để giúp đỡ mỗi nhà thuốc truyền thống kinh doanh giống như các chuỗi nhà thuốc khác. Ba Niềm ra mắt ngày 16/09/2020 nhưng trong mùa dịch Covid nên từ ngày 25/11/2021 mới bắt đầu hoạt động chính thức. Vậy nên Ba Niềm sẽ tiếp tục cố gắng tìm thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn như phương châm của " Ba Niềm" để mỗi nhà thuốc truyền thống kinh doanh có lợi hơn và ý nghĩa hơn.

 

Lần đầu tiên Ba Niềm rất hân hạnh giới thiệu vài sản phẩm đến Quý khách hàng. Xin hãy quan tâm và ủng hộ chúng tôi nhé! Ba Niềm đảm bảo mỗi nhà thuốc truyền thống sẽ kinh doanh tốt lên NHƯ Ý của mình.

 

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

Trân trọng cảm ơn.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BA NIỀM

Địa chỉ : 35 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Hotline : 028 73070 968

Email : [email protected]

Website : baniem.vn

Chúng tôi luôn tạo ra Niềm tin, Niềm vui và Niềm yêu thương cho mọi gia đình