CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BA NIỀM
 028 73070 968      [email protected]
Trang chủ»Nhà Thuốc»Nhà thuốc Ba Niềm

Nhà thuốc Ba Niềm

 

Ngày 25/11/2021 nhà thuốc Ba Niềm (viết tắt nhà thuốc) trực thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Ba Niềm (viết tắt Ba Niềm) ra mắt tại 72/2B Tôn Đản, P.10, Q.4, TP.HCM. Ngày 24/01/2022 nhà thuốc dời đến 35 Hoàng Diệu, P.13, Q.4, TP.HCM.

 

Nhà thuốc là một trong những kiểu ‘Drug Store’ hướng tới sự cung cấp cho con người có một cuộc sống chất lượng hơn. Nhà thuốc là một nơi trải nghiệm phương châm của Ba Niềm (Chúng tôi luôn tạo ra Niềm tin, Niềm vui và Niềm yêu thương cho mọi gia đình). Nhà thuốc còn được xem là một nơi giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu trước khi phân phối chính thức cho các nhà đại lý.

 

Quý khách hàng đại lý hãy đến tham quan nhà thuốc để thấy các sản phẩm sẽ được ra mắt trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nếu Quý đại lý có nhu cầu bán các sản phẩm khác mà chưa có mặt tại nhà thuốc thì Quý vị hãy cung cấp thông tin về sản phẩm để chúng tôi tìm kiếm sản phẩm đó cho Quý khách hàng.

 

Nhà thuốc là một nơi tìm nguồn cảm hứng kinh doanh đối với Quý khách hàng đại lý nên Quý khách hãy thường xuyên đến khu vực sinh cảm hứng của mình mà vui chơi nhé!

 

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

Trân trọng cảm ơn.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BA NIỀM

Địa chỉ : 35 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Hotline : 028 73070 968

Email : [email protected]

Website : baniem.vn

Chúng tôi luôn tạo ra Niềm tin, Niềm vui và Niềm yêu thương cho mọi gia đình