CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BA NIỀM
 028 73070 968      [email protected]
Trang chủ»Về Ba Niềm»Food medicine là gì

Food medicine là gì?

 

Food medicine là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các thực phẩm có tác dụng chữa bệnh hoặc cải thiện sức khỏe. Các thực phẩm này thường chứa các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa hoặc các hợp chất hoạt tính sinh học khác có thể có lợi cho sức khỏe. Việc ăn uống thực phẩm có lợi cho sức khỏe có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và cải thiện sức khỏe tổng thể.

 

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng "food medicine":

  •  An toàn và ít tác dụng phụ: Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng tự nhiên, do đó có ít tác dụng phụ hơn so với thuốc.
  •  Hiệu quả: Thực phẩm có thể giúp hỗ trợ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.
  •  Chi phí thấp: Thực phẩm là một nguồn dinh dưỡng dồi dào và được trở thành một food medicine nên chi phí thấp hơn so với chi phí điều trị bệnh.

 

Tuy thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng để cho chúng ta ăn vào nhưng có một việc rất đáng tiếc là phần lớn đều bị đào thải ngay ra bên ngoài. Chính vì vậy, cần phải có kỹ thuật chiết xuất ra chất dinh dưỡng giúp cho con người dễ dàng hấp thu và có hiệu quả tốt nhất. Vậy nên, kết quả của sự chiết xuất này mới được gọi là "food medicine".

 

Thực phẩm dinh dưỡng là một ví dụ điển hình của "food medicine". Các loại thực phẩm dinh dưỡng thường được bổ sung các chất dinh dưỡng hoặc thảo dược có tác dụng cải thiện sức khỏe có nguồn gốc từ thực vật.

 

"Food medicine" đang ngày càng được quan tâm bởi nhiều người vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Các loại thực phẩm này có thể được sử dụng để thay thế hoặc hỗ trợ điều trị một số bệnh, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều nghiên cứu về "food medicine". Đây là một lĩnh vực đầy tiềm năng, có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

 

Công ty Ba Niềm đang nói về "food medicine" là vì đã sẵn sàng nhiều sản phẩm "food medicine" do các công ty đầu tư mạo hiểm (venture) Hàn Quốc sản xuất. Các sản phẩm này được chiết xuất từ hồng sâm, nhân sâm núi, thảo dược và thực vật bởi các ‘Bằng độc quyền sáng chế’ do Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp. Do vậy, công ty chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng đẳng cấp, tính an toàn và có hiệu quả mà còn đảm bảo doanh số của Quý đại lý nhà thuốc.

 

Quý đại lý hãy nắm tay với Ba Niềm để góp phần hướng tới việc chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình chúng ta bằng "food medicine" do Ba Niềm cung cấp nhé!

 

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách.

Trân trọng cảm ơn.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BA NIỀM

Địa chỉ : 35 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Hotline : 028 73070 968

Email : [email protected]

Website : baniem.vn

Chúng tôi luôn tạo ra Niềm tin, Niềm vui và Niềm yêu thương cho mọi gia đình